1.Tin buồn TV 53-60 – 2.Phân ưu

Tin Buồn– Dưới đây là những tin tức sơ khởi về sự ra đi vĩnh viễn của bạn Nguyễn Thị Tuyết Hồng, bạn đồng môn thân yêu của chúng tôi . Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức ngay khi có thể . – BT-

phan uu

Kim Vu to: Toàn thể các bạn cựu Nữ sinh TV 53-60

Xin báo tin buồn để các bạn biết:

Bạn NGUYỄN THỊ TUYẾT HỒNG đã từ bỏ cõi tạm để về miền vĩnh cửu
ngày 26 tháng 7, 2014 tại Ottawa, Canada,
hưởng thọ 75 tuổi

Các bạn TV53-60 vùng Montreal và Ottawa sẽ đại diện lớp TV 53-60 gửi vòng hoa, đến chia
buồn cùng anh Nguyễn Thiên Thụ, và tiễn đưa Tuyết Hồng tới nơi an nghỉ cuối cùng.

(Cũng xin nhắc thêm bạn Tuyết Hồng học lớp đệ nhị A2 và đệ nhất A2)

==============

PHÂN ƯU
Băng Tâm to Kim Vũ

images

“Tổ ấm” còn đây, bạn đã ra đi !!

Thật là buồn quá, Kim Long ơi ! Bạn hữu cứ rời bỏ chúng ta mà đi như vậy !!

Cầu mong hương linh bạn Nguyễn Thị Tuyết Hồng sớm được an nghỉ đời đời nơi Cõi Vĩnh Hằng . Thành kính phân ưu cùng anh Nguyễn Thiên Thụ và toàn thể tang quyến .

Cám ơn Kim Long .

BT

=====================

Gửi Băng Tâm ,
Kim-Han Tran to me

Thư duới đây mình vưà viết cho Kimlong xong, mình chợt nhớ và hỏi Băng Tâm có nên đưa lên web ” Cựu Nử sinh Trưng Vuơng ” Không ? Mình muốn các bạn biết mình đẵ ân hận thế nào khi nhận tin Tuyết Hồng qua đời .
Có gì cho mình biết tin nhe , mình muốn là thư minh như một lời cáo lỗi với Tuỳết Hồng, mình tin giờ này Tuyết Hồng còn đâu đây, làm sao mà đi ngay cho đuợc cơ chứ .
Mình chờ tin BT ..
kimhan

—– Forwarded Message —–
From: Kim-Han Tran To: Kim Vu Sent: Monday, July 28, 2014 10:16 AM
Subject: Re: Báo tin

Cảm ơn Kim Long .

Cái tin thật quá bất ngờ , Mình mới nói chuyện điện thoại với Tuyết Hồng đây mà . Tuy mới nhưng cũng đã gần 2 tháng .Đó là lần đầu , và như thế cũng là lần cuối .
Mình chỉ mới biết Tuyết Hồng 4 hay 5 năm truớc , ồ lâu hơn, nhân Đại Hội ở Nam Calif cách đại hội vừa qua một kỳ, hình như đã 8 năm thì phải . Lần ấy tụi này có một đêm không ngủ ở nhà Mỹ Duơng, đông lắm . Mình gặp Tuyết Hồng lần đầu . Tuyết Hồng trông rất dề nhớ, nhất là cái tên cũng đặc biết . Rồi cùng nhau đi Las vegas . Và từ đó không có dịp gặp lại nũa .
Và như có duyên với nhau , thỉnh thoảng mình vần nhớ và nhận ra Tuyết Hồng { điều rất lạ ở kimhan ] mổi khi đuợc thấy trong ảnh , cô bạn tuơi tỉnh hay cuời . Tuy thế mình cũng chẳng hề nói chuyện điện thoại với Tuyết Hồng , đoán thầm cô bạn vui vẻ hồn nhiên này không thể nhớ ra mình .
Ai biết đâu ? sau khi Tuyết Hồng đọc cuốn Đặc San 53-60 , Tuyết Hồng một tối gọi cho mình . Khi nghe Tuyết Hồng xưng danh, mình ồ lên mừng rở . Thế là Canada và United States ” họp thuợng đỉnh ” suốt 2 giờ đồng hồ trên điện thoại . Đai khái Tuyết Hồng khen mình trong bài
” Một lần nữa, 53- 60 họp mặt ” rồi Tuyết Hồng còn phán một câu ” xanh rờn ” là mình có thể viết văn đấy . Dĩ nhiên là mình thích muốn chết . Mình đang lo :” không biết các bạn bị mình viết đền, có phật lòng không ? ” .
Mình vẫn định bụng sẽ gọi Tuyết Hồng một ngày nào đó, Tri kỷ mà ! . Nhưng rồi bận này nọ, chưa làm đuợc việc nên làm . Và bây giờ ân hận là chẳng còn dịp nào nữa .
XIN TUYẾT HỒNG THA THỨ .

Thế đầy, kể lể với Kimlong như gửi một lời chia buồn tới anh Nguyễn thiên Thụ, với gia đình 2 bên Nội, Ngoại và cũng như với các bạn cùng niên khoá 53-60 chúng ta.
kimhan

===========================

Ly Tran to Kim, Y?n, Vinh-Phuc, Vinh, Vinh, Vinh, Viet, Van, Van, Uyen, Tuyet, Tuong, Tu, Thuy, Thuy, Thu, Thu, Thu, Thu, Thao, Thanh, Thanh, Thanh, Thanh, Thanh ………..

Cám ơn Kim Long đã báo tin, mình đã đến nhà Anh Thụ và Tuyết Hồng ở Ottawa cách đây 5,6 năm gì đó.
Thế mà nay bạn đã ra người Thiên cổ rồi, buồn nhỉ. Tuyết Hồng bệnh gì mà ra đi sớm vậy ?
Xin thành thật gửi lời chia buồn với Anh Thụ và gia đình Tuyết Hồng.
Thân mến,
NL

……………………………………

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Web
Analytics