Lời Mở Đầu

Hôm thứ ba , ngày 15 tháng 9 , 2009 vừa qua , cháu Lê Kinh Luân báo tin là cháu vừa thiết lập cho tôi một Website . Tôi nhận được tin này với niềm vui xen lẫn lo lắng . Tôi vui vì thêm một lần nữa cháu LKL đã chứng tỏ , với óc sáng tạo , tài hoa , đôi tay khéo léo ,và một tấm lòng tràn đầy tình thương…… người , yêu đời , đã đem đến cho tôi, gia đình , bè bạn những niềm vui lớn . Nhìn trở lại những năm tháng qua , từ một người không am tường gì hết về những vấn đề khoa học cho đến sự lơ là với những phát minh khoa hoc , những sản phẩm tối tân , hiện đại … nay tôi đã có một dàn computer lớn , phong phú , do LKL lắp ráp với bao nhiêu những softwares cần thiết và quý giá , nào là :Nero Burning Rom , Jasc Paint Shop Pro 8 , InterVideo WinDVD8 , DVD Shrink 3.2 , Quick Time Player , Window Media Player , Microsoft Word , và v…v…Nhiều thứ đồ dùng khác , kể luôn cả cái computer desk , cai’ Brother Printer 4 in 1 ( nghĩa là cho người chuyên nghiêp ) , cái digital monitor 24″ v…v… cũng là do cháu chỉ dẫn hay tự cháu order cho tôi . LKL cũng là thày giáo dạy tôi cách xư? dụng computer , cách làm hình , làm movies … Hôm nay đây , tôi lại có cho riêng mình một trang web tuyệt đẹp ! Trong niềm vui xen lẫn niềm tự hào về cháu , tôi cảm thấy lo lắng . Tôi lo vì không biết rồi ra tôi có làm cho trang web của tôi được dồi dào , phong phú , đẹp về nội dung hay không ? Nếu không thì tôi sẽ phụ lòng tốt của cháu biết bao nhiêu ! Mấy ngày sau đó , tôi hình dung trong đầu những mục tôi nên có trên trang web này , tôi nói với cháu những dự định của tôi .Và như thế , hôm nay , tôi bắt đầu công việc trên trang web này với lời cám ơn cháu Lê-Kinh-Luân , đồng thời mời gia đình, các em , bằng hữu gần , xa vào thăm trang web này với lòng rộng lượng .

Nhã Nhạc Lê-Băng-Tâm

One comment

  1. Băng Tâm mến:
    Mình nhận được Website của BT với một sự ngạc nhiên và nỗi hân hoan thật là lớn lao, vì mình nghe set up một Website khá khó khăn và công phu.
    Thế là từ nay, nhớ BT là cứ mở ra là sẽ được thấy những hình ảnh sống động của bạn ta với những giòng nhạc ru lòng, lời thơ diễm tuyệt.
    Vui thật là vui!
    Thành thật chúc mừng

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Web
Analytics