1.Khai Bút Đầu Xuân(TN)–2.Chuyện TV 53-60 năm cũ, năm mới (Tổng hợp)-3.Chuyện vui đầu năm-4.Tin mới nhấtGN/2014

KHAI BÚT ĐẦU XUÂN
Tân Nguyên to me – Jan 31 – 2014

 

Gia đình Tân Nguyên xum họp ngày mồng một tết Giáp Ngọ .
Từ trái qua : Vợ chồng con trai lớn, con trai út và cháu nội út, bà nội, con gái, con dâu út và 2 cháu nội.

Băng Tâm thân mến,
Hôm nay là Mồng Một Tết Giáp Ngọ 2014, ngày đầu của một năm mới. Thư “khai bút” đầu năm mới này vẫn dành để tặng bạn thân mến, mặc dầu là vẫn liên lạc với nhau thường xuyên, nhưng khai bút vẫn là một nét đặc biệt của năm mới. Chúc bạn toàn năm mới này mạnh khỏe, mọi việc hanh thông!!… Sáng nay, sáng Mồng Một, các con các cháu của mình đã tề tựu đấy đủ tại nhà để chúc tuổi bà nội .

Mấy cháu nội, đứa nào cũng đọc thuộc lòng :”Chúc bà nội Sống lâu trăm tuổi” . Bà nội buồn cười lắm, không biết sống lâu thế để làm gì – Thì để lì xì cho cháu chứ còn gi – Sau màn lì xì là tới màn chụp hình . Thì vẫn là cây đào đỏ và những chậu cúc vàng, để ghi lại thời khắc của năm 2014. Để mấy bữa nữa, con mình gửi vào máy tính , mình sẽ chuyển tới bồ coi nhé ! … Kim Hân đã về đến Saigon, tối 30 đã gọi điện cho mình , nhưng gọi đúng lúc mình vừa ra khỏi nhà để đến nhà thờ dự lễ đón Giao thừa, con gái mình nghe máy, “bác Hân hẹn chiều mồng 2 tết sẽ đến thăm mẹ” . Sáng nay , mồng một, chắc là Hân lại gọi, nhưng mình đang bận trong toilette , khi đi ra , mình gọi lại số đó, nhưng không nghe trả lời. Thôi được, để chiều mai, gặp nhau, sẽ hỏi lại xem thế nào ? Có gì mình sẽ kể bồ nghe nhé ! Thế thôi nhé, Chúc bồ vui cả năm mới luôn . Thân ái, Tân Nguyên

………………………………………………………….

Chúc mừng nam mới
Kim Vu to My Friends -Jan28-2014

Kim Long thứ ba từ trái(Hình từ BT)

Các bạn quý mến,
Năm mới Giáp Ngọ sắp tới, hôm nay đặc biệt trời Houston có chút tuyết, xin mến chúc các bạn:

Tết đến, xuân sang
Xin chúc bạn bè
Xa gần quí mến
Một năm an lạc
Phúc thọ dồi dào
Vui tươi, thịnh vượng
Mọi sự như ý!

Chắc một số bạn đã biết bạn chúng ta Nguyễn Kim Dung lên thăm con trai ở San Jose không may
bị ngã gẫy xương đùi trái, hiện nay đã đỡ nhiều và đang tập đi (!) tại SJ. Đây là số cell phone của Kim Dung để các bạn
thăm hỏi:  714-486-6581.
Cũng vì lý do trên, đặc san kỷ niệm 60 năm vào trường TV của chúng ta bị chậm trễ vì KD lo việc ấn loát, xin quý bạn thứ lỗi
cho nhé.

Ngoài ra, Cô Vũ Thị Ninh có nhắn cô rất mong nhận được email của các bạn. Đây là địa chỉ email của cô: vuquyninh@gmail.com .
Cô mong lắm  đó!

Thân mến,

KIm Long

………………………………………………………………….

Chúc mừng năm mới
Chauha -Jan 28-2014

 

Chuyến đi Nhật :-hàng đứng từ trái:Châu Hà-Băng Tâm-Thái Hoàng-Đức Quý- Đặng thị Hòa-1 bạn TV

-hàng ngồi:-Đào Nguyệt Thanh-Thanh Hải-Khánh Ngọc-Kim Dung(Hình từ BT)

Các bạn TV 53-60 thân mến,
Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ sắp đến, thân mến chúc các bạn và gia đình sức khoẻ dồi dào, được mọi sự như ý và thành công.
Thân mến,
Gđ Châu Hà/Houston

……………………………….

Thư gửi các bạn hỏi thăm BT ngày lễ chùa ở San Jose –

Lễ chùa  ở San Jose –Tết Giáp Ngọ 2014 .

Ngày Mồng Một Tết năm nay nhằm ngày Thứ sáu 31 tháng 1 năm 2013, người lớn đi làm, trẻ con đi học . Chỉ có cháu Yến – con gái áp út của anh chị Q. tôi xin nghỉ vì giờ làm việc của cháu uyển chuyển được .  Hai cô cháu tôi năm nào cũng đi lễ chùa Đức Viên ở San Jose vào sáng ngày Mộng Một Tết . Từ nhà các cháu ở mạn San Francisco lái xe đến đây mất khoảng 40 phút . San Jose là một thành phố có người VN đông nhất nhì nước Mỹ .
Đi  giữa dòng người đồng hương, nhìn lên các ban thờ Phật, trong làn khói hương tỏa ngát, tôi cảm thấy như đang được đi chùa Vĩnh nghiêm với mẹ ngày nào, tự nhiên tôi thấy mình được an ủi rất nhiều .
Trong một Thương xá VN gần đó, nhiều tiệm đóng cửa ngày Mồng Một Tết, tiệm ăn mở cửa đông hơn . Thương xá ít náo nhiệt hẳn đi,  người người tản bộ trong dáng vẻ thoải mái, vui tươi …

Chúng tôi chụp được ít hình, gửi các bạn TV 53-60 thân mến

 I- Hình 1+2 :Băng Tâm trước Chánh điện chùa Đức Viên .

II- Hình 3+4+5 : Hai cô cháu

III- Trong Thương xá và trong tiệm ăn .

……………………………………………………………………………..

TIN MỚI NHẤT VỀ KIM DUNG .

Chuyến đi Âu Châu-Paris-Kim Dung thứ nhất từ trái(Hình từ BT)

Qua điện thoại nói chuyện với Kim Dung-hiện lúc đó ở tại nhà con trai trên San Jose- bạn Kim Dung cho biết tình trạng therapy đã tiến triển tốt đẹp, bác sĩ cho Kim Dung ra viện rồi, Kim Dung sẽ bay về nhà Kim Dung ở Orange County ngày thứ tư 12 tháng 2, 2014 .

BT xin chuyển tin mừng đến các bạn, cầu chúc Kim Dung sớm phục hồi sức khỏe đôi chân 100% .

Băng-Tâm

……………………………………………..

CHUYỆN CŨ Trong năm .

Chuyển tiếp: Email của Kim Dung tu Nursing home
Tan Nguyen to: me -Jan 27-2014

Vào ngày 9:38 Chủ Nhật, 26 tháng 1 2014, KimDung  đã viết:

From: KimDung To: Tan Nguyen Svyk ; Hiên Bùi Thị >; Kim Oanh Nguyễn >; Lien Huong Dieu Nguyen Subject: Email Dung tu Nursing home
Sent: Sun, Jan 26, 2014 2:33:54 AM

Dung đang nằm ở nursing home (tp San jose cách nhà 6 tiếng lái xe) để tập therapy mỗi ngày vì bị gãy xương đùi khá năng. Rất cảm ơn các bạn và cháu Tân dã ân cần hỏi thăm.
Có lẽ phải ở đây (tp San jose) ít nhất 1 tháng nữa mới hy vọng về nhà được. Sau khi bác sĩ cho ra khỏi nursing home sẽ đi máy bay về nhà ở Orange county
Dung đọc cho Lanchi viết email này để các bạn biết tin tức
Dung

…………………………………………………………

Chuyển tiếp: Chia xẻ niềm đau
Tan Nguyen to me – Jan 28-2014

B. T. ơi,
Mình gởi đến bồ thư mình viết cho Kim Dung, vì biết là dù K. Dung có nhận được cũng có thể trả lời được đâu.

Vào ngày 0:45 Thứ Ba, 28 tháng 1 2014, Tan Nguyen  đã viết:
Kim Dung thân mến ơi,
Nhận được thư bồ mà mình giật mình lên đây này . Ở tuổi tụi mình , là rất dễ té ngã gãy tay chân, nhưng thấy bồ là cẩn thận lắm cơ mà, sao để cho xảy ra cơ sự như vậy ? Thôi thế cũng là cái hạn của bồ trong năm cũ đấy, hy vọng năm Giáp Ngọ tới, mọi sự sẽ hanh thông, sức khỏe trở lại dồi dào! Các bạn 53-60 Saigon cũng gửi lời chia xẻ cùng bạn , Cùng chúc Kim Dung tai qua nạn khỏi , mạnh khỏe trong năm mới . Thế thôi nhé, mong nhận được tin vui , mạnh nhé !

Thân ái, Tân Nguyên

…………………………………………….

Đã gặp Kim HÂn
Tan Nguyen to me – Feb 3-2014

Băng Tâm thân mến,
Đúng như Hân đã hẹn từ trước, chiều mồng 2 tết , Hân đã đến chơi nhà mình cùng với Thư – con gái Hân –  Mình có hỏi Hân sao không gọi cho mình như đã hẹn, Hân bảo là vì đi chơi liên miên và vì không biết xử dụng điện thoại di động theo như số của Saigon. Đúng như vậy, tại vì đến đây mới mua một cái sim ở đây, và mỗi điện thoại đều có cách xử dụng riêng, không quen thì khó gọi lắm. Tụi mình cũng có chụp được mấy tấm ảnh nhưng ở trong máy của Thư, nên chắc cũng phải chờ lâu lâu, khi nào cô rảnh mới đưa lên máy tính được .Mọi người có vẻ mệt vì đi chơi nhiều, thế nên ngồi một chơi một chút thôi thì Hân đòi về để chuẩn bị sáng sớm  hôm sau , ngày mồng 3 tết thì đã bay ra Đà Nẵng, ở 5, 6 ngày gì đó và sau đó là còn bay ra Phú Quốc. Hiện giờ thì Hân đang ở Đà Nẵng , thì là nhân một chuyến đi đó mà, muốn được thưởng thức nhiều cảnh đẹp một lúc , thế nên chương trình đặc kín hết, đấy là Hân đã không đi Hanoi, không đi Dalat, hẹn là khi ở Đà Nẵng về sẽ gọi cho mình, nhưng chưa biết ngày nào, nên mình cũng không mong lắm! … Còn mình thì mồng hai ở nhà đón khách, và mồng ba thì đi chúc tết lại các chị em và bạn bè , ngày tết mà nên đến nhà ai cũng chèo kéo mời lại ăn uống, thế nên đến 9 giờ tối mới về đến nhà . Hôm nay đã là mồng 4, thế là đã hết 3 ngày tết. Sau những ngày bận rộn mua sắm, nấu nướng, tiếp khách mệt nhoài, bây giờ mọi việc lại trở lại bình thường, mình mới được nghỉ ngơi . Thế thôi nhé, Chúc bồ vui nhé, hẹn thư sau .

Thân ái, Tân Nguyên

……………………………………………….

CHUYỆN MỚI NHẤT

Bệnh ho Thủy Tiên của bạn Đức Quý

Những ngày vừa qua, một số bạn TV 53-60 bị ho , kéo lai rai đến bây giờ, tuy không nặng, cũng không bị sốt gì cả, như Tân Nguyên, Băng Tâm, Đức Quý ….Riêng bạn Đức Quý mắc một bệnh ho mà bác sĩ không đặt tên được, chính Đức Quý đã cho nó cái tên : Bệnh Ho Thủy Tiên !

“Số là như sau”, mời các bạn đọc .

-o0o-

Đức Quý to me

Chuyến đi Nhật-Đức Quý thứ nhất từ phải(Hình BT cung cấp)

Tâm ơi,
Gió mưa là bệnh của Trời
Ho hen là bệnh của của người thân nhau?

Mấy hôm nay Q. và cả anh Khanh bệnh in hệt bệnh của Tâm. Ho cả đêm, mà bịnh không ra bịnh. Phải đi BS cơ mà. Bà ta cho tòan thuốc Allergy và thuốc ho. Vì mình ho mãi sưng cả cuống họng nên phải uống thêm trụ sinh. Nay thì gần OK rồi.
Mình thì chắc là bịnh allergy Thủy Tiên. Bệnh gì nghe điệu quá, nhưng thực sự là vậy. Năm nay mình chỉ gọt có 2 củ, lại để quên dứơi garage, tìm mãi mới ra thì chỉ còn 2 tuần.
Tưởng là trễ, nhưng đúng Giao Thừa, 2 nhánh hoa lại nứt nụ. Sau đó là 10 giò hoa đua nhau nở tưng bừng, mùi thơm nức mũi. Nhà đóng cửa kín mít vì tuyết lạnh bên ngòai, hóa ra bị dị ứng mạnh quá.
Đi BS về, rón rén nín thở, bưng chậu Thủy Tiên xuống garage, bây giờ các nàng vẫn còn tươi tốt, thương quá, nhưng phải tự cứu mình thôi.
Tâm thấy không, tuổi già đến với nhiều cái kỳ cục lắm. Lực bất tòng tâm là vậy. Tết sang năm chắc phải từ bỏ thú chơi Thủy Tiên rồi. Mùa hè còn đỡ, vì thóang hơn.

Tâm hôm nay khỏe rồi chứ? Ở Cali ấm áp hơn mà Tâm còn ho, sổ mũi. Coi chừng lại allergy giống Quý đó. Bà BS gia đình của mình quanh năm cứ khuyến cáo uống thuốc allergy.
Tâm có gặp các bạn luôn không. Hôm nọ mình cũng gọi Kim Dung, nghe giọng Dung vui lắm. Rủi bị tai nạn, không ai muốn nhưng còn đỡ hơn là những bệnh nan y. Mình thấy nhiều ngừơi bị quá mà sợ.
Cám ơn Tâm hỏi thăm. Mừng Tâm đã khỏe rồi.
Lúc nào Tâm khỏe mình gọi nói chuyện chơi.
Thân mến

dq

…………………………………………..

CHUYỆN VUI ĐẦU NĂM – FW from TV Kim Long

Fwd: ] Lời vợ dặn
Kim Vu

to pauline, Hai, NGOC, Jeannine, me, Kim, KimDung

> Lời vợ dặn:
>
> – Anh phải gắng nhớ hết những lời em dặn dò. Số tiền tháng này em gởi theo cho anh tiêu vặt. Đừng khư khư cái tật dành dụm như ngày xưa. Cứ tiêu pha thoải mái, chừng hết em lại gởi thêm cho. Nhân đây, em gởi thêm vài tờ báo cho anh đọc những lúc nhàn rỗi. Cái điện thoại di dộng đời mới này là quà Tết của em. Mong anh sẽ thích. Còn nữa, phải gắng nghỉ ngơi điều độ để giữ gìn sức khỏe, đừng quá vất vả nhé anh. À, con bé ở hôm trước em mướn về có phụ giúp được việc nhà cho anh không? Em biết anh dưới ấy thui thủi một mình, không người chăm nom săn sóc cơm nước, không ai trò truyện sớm hôm, mà em thì lại chưa thể xuống sống hẳn bên cạnh anh. Em cứ mãi sợ anh buồn. Nay em lại mướn thêm một đứa ở nữa cho nhà có thêm người ra người vào. Giờ thì anh đã có hai đứa nó, trẻ đẹp, giỏi giang, lại khéo chiều chuộng thay em lo lắng cho anh, trên này em cũng yên lòng phần nào. Dạo này chắc anh vui nhiều nên ít về thăm em…
>
> Người đàn bà ngồi trước ngọn lửa, vừa huyên thuyên nói, vừa liên tay đốt lia lịa xấp tiền 100 USD, điện thoại di dộng, chồng báo cũ, và một con hầu xinh đẹp vừa mua từ Phố Hàng Mã về….
…………………………………………………………………
Thư mới nhất từ Đức Quý- Tân Nguyên

Tammy 09 » 1.Khai Bút Đầu Xuân(TN)–2.Chuyện TV 53-60 năm cũ, năm mới (Tổng hợp)-3.Chuyện vui đầu năm-

8:54 AM (2 hours ago)
Fr. Đức Quý  :
to Tan, Kim, kimlong, Châu, ngocphung, me

Tâm ơi,
Chịu khó quá. Bạn tổng kết lại, “cái gì cũng có”, mà vì toàn thấy các bộ mặt thân ái của 53-60 nên đọc bài nào cũng thấy “thương ơi là thương”.
Việc làm của BT không nhẹ đâu. Những trang tin, những bài này sẽ trở thành sử liệu của bọn mình đấy. Biết đâu các cụ TV 53-60 đến năm 90, 95 tuổi lại lụm cụm đọc lại và thều thào ca bài “One day, when we were young…”? Emoji

Em Kim Hân này đi chơi quá xá. Lúc nào cũng thấy nàng đi. Hôm nọ mới về VN nay lại về, chắc đi tìm người của “đường xưa lối cũ” nào? Mà tìm đựơc chưa vậy?
Cầu mong Kim Dung chân cứng đá mềm để cho các bạn đỡ lo, và còn đựơc nhờ.
Cám ơn Kim Long Châu Hà Khánh Ngọc và các bạn (trong nhóm chủ biên) gia  công vác ngà voi lo cho Đặc San TV 53-60.

Nhìn hình các con cháu chúc Tết Tân Nguyên mà “sợ ” quá. Đầu năm thấy Phúc, Lộc chan hòa nhưng nhìn hình ảnh bạn ta bệ vệ quá, oai phong quá, mà trong lòng vẫn chỉ thấy mình vẫn là một bọn học trò TV bé nhỏ, nghịch ngợm. Nhưng dù sao ngắm những hình đó vẫn thích quá. Mấy ai đựơc vậy. Chúc mừng Tân Nguyên.
À, còn các hình cũ, cho phép mình nhắc tí nhé:***
Hình đi Nhật (1) thì có KD, Châu Hà, Thái Hòang, DQ rồi đến bạn Đặng Thị Hòa xinh đẹp, hiền hậu của chúng ta, còn 1 bạn mặc áo xanh lá cây đứng cuối, Q. nhìn rất quen nhưng quên tên. Hàng ngồi đầu tiên là Đào Nguyệt Thanh, cũng ở Seattle với mình. Em này “cưới chồng” sớm nên nay đã hạnh phúc hơn 50 năm, con cháu nhiều phát khiếp.  Hình đi Nhật (2) tụi mình ngồi trên bờ cỏ thì DQ áo đen ngồi thứ hai, thứ nhất từ trái lại là cô bạn áo xanh lá cây.

Xem hình Băng Tâm đi lễ chùa Đức Viên thấy nàng đi lễ chùa đầu năm áo đỏ rực rỡ, bên một cây đào “khủng” cũng rực rỡ không kém. Năm nay phải là một năm thật rực rỡ cho Băng Tâm bạn ta.
Còn nhiều nữa, nhưng phải đi dọn bàn, nấu ăn đón bạn Cali lên chơi. Người Cali quí thế đấy.
Tâm ơi, cây cối, thỏ, sóc, chim muông, hươu nai nhà Quý cứ mong ngóng sao lâu quá không thấy bác Tâm lên chơi?

Chúc các bạn một ngày vui, thật vui.

dq

*** BT đã sửa chữa, điền khuyết tên các bạn theo chỉ dẫn của Đức Quý . Một lần nữa, cám ơn Đức Quý nhiều – BT ***

…………………………………………………………..

Về: Fwd: Tammy 09 » 1.Khai Bút Đầu Xuân(TN)–2.Chuyện TV 53-60 năm cũ, năm mới (Tổng hợp)-3.Chuyện vui đầu năm-
Tan Nguyen to: me -Feb 15 (1 day ago)

Mình đã nhận được trang Web và đã mở ra xem ngay rồi. Hay quá, đủ mọi tin vui ,buồn , bệnh tật, Cám ơn bồ nhé. Mình mới gửi tới bồ một tin mới về K.Hân . Lần này Hân về, chủ yếu là đi chơi nhiều nơi, nên không đủ thời giờ gặp mặt bạn bè, ngay cả Thu Nhạn, Minh Nguyệt là bạn thân của Hân cũng không biết Hân về. ..Thế thôi nhé, hẹn thư sau .

Thân ái, Tân Nguyên

………………………………………

Về: Về:  Chuyến du xuân của Kim Hân
Tan Nguyen to me

Tin giờ chót về chuyến du xuân của Kim Hân,
Băng Tâm thân mến,
Trưa nay, 15/2/2014, Kim Hân đã gọi điện cho mình , kể chuyện về chuyến du xuân đầu năm mới , Hân đã đi Đà Nẵng, Huế, và vừa từ đảo Phú Quốc về tối qua. Sau một đêm nghỉ ngơi, sáng nay Hân thấy khỏe và vui, đã gọi điện cho mình , cho biết sau chuyến đi chơi thành công, ngày thứ ba 18/02/ 2014 , Hân sẽ lên máy bay về thẳng Mỹ. Mình đã chào vui và chúc Kim Hân thượng lộ bình an, mọi sự may mắn. Chắc chắn Hân sẽ kể cho tụi mình về chuyến du xuân đầy vui vẻ này . Bồ đón xem nhé, Chúc bồ vui luôn ,

Thân ái, Tân Nguyên

……………………………………………………

Chuyển tiếp: Chia xe niem vui
Tan Nguyen to Kim Dung
 
Vào ngày 22:10 Chủ Nhật, 16 tháng 2 2014, Tan Nguyen  đã viết:

Kim Dung thân mến,
Đọc trang Web của Băng Tâm mới gởi, mới biết bồ đã đỡ nhiều, đã được bác sĩ cho về nhà để tập tiếp, tụi mình ở đây mừng lắm, cùng chia xẻ niềm vui với bồ. Đấy , ở nơi thuốc men nhiều, được chăm sóc y tế cẩn thận nên mau khỏi thế !. Gần nhà mình cũng có một bà cụ bị té trong nhà, gẫy xương hông, vậy mà cả nửa năm nay rồi, vẫn chưa đi lại được . Vậy là bồ đã được may mắn lắm, Chúc bồ mau được tai qua nạn khỏi nhé, mau lấy lại được sức khỏe để sinh hoạt bình thường !

Thân ái, Tân Nguyên

-o0o-

Tân Nguyên to me

Bang Tam than men,
Mình chuyển đến bồ thư gửi chia vui với Kim Dung.

……………………………………………..

Thư của bạn Kim Oanh, từ Ojai – Thêm bạn Kim Oanh “ngọc thể bất an” ! Mừng bạn đã bình phục ! – BT

Kim Nguyen to me – Feb.22,2014 .

 
Hoa đào Tết Giáp Ngọ 2014 trong vườn nhà Kim Oanh

 *
Cám ơn Băng Tâm gửi cho mình những bài khai bút đầu
xuân rất hay của các bạn .  Rất tiếc hôm nay mình mới có thì giờ thưởng thức vì:
Tuần trước mình bị cúm và được ông “tào tháo” tới thăm mấy ngày và tặng ông ấy 5lbs về làm quà cho bà Tào .
Sau đó đi hội làng Hành Thiện về mệt đừ luôn, vài ngày trước đi bộ ra sau vườn vồ được con ếch khá to, nhưng may vẫn chưa bị giống Kim Dung nhưng cũng đau ê ẩm cả người !

Kim Oanh dự Hội Xuân họp mặt làng Hành Thiện- Kim Oanh thứ ba từ phải bên bàn ăn, phía sau cụ bà áo đỏ .

Chúng mình có lẽ năm nay sẽ bán nhà và về dưới đó ở và sẽ được gặp BT nhiều .
Thân chúc BT vui mạnh .
KO

…………………………………………………

Cây hoa đào bonsai  năm nay – Feb.23-2014
Kim Nguyen to:….., me

Mời quí vị coi cây Đào bonsai năm nay .

-0o0

Chuyển tiếp: Cây hoa đào bonsai
Tan Nguyen to me -Feb.23-2014

Băng Tâm thân mến,
Mình đã mở trang Web của bồ và đọc thư KO rồi. Mình trả lời KO đây . Bồ coi đi nhé, Thân ái, Tân Nguyên

-o0o-

Vào ngày 23:33 Chủ Nhật, 23 tháng 2 2014, Tan Nguyen  đã viết:
Kim Oanh thân mến,
Mình đọc được thư của bồ qua trang Web của Băng Tâm mới biết là bồ bị cảm ho và mệt sau khi đi chơi về. Ôi, năm nay, hương xuân, gió xuân, mưa xuân làm sao mà tụi bạn già chúng mình bệnh tật nhiều quá thế không biết ! Nghe bồ dự định bán nhà về gần Băng Tâm , mình cũng vui lây, nhưng lại thấy tiếc, nhớ khu vườn rộng của Kim Oanh với bao nhiêu là cây trái ngon lành và nhất là những cây đào đầy hoa ! Thế có “di chuyển” khu vườn đi được không? Thế thôi nhé, Chúc bồ vui khỏe trong năm mới nhé và mọi dự tính đều thành công tốt đẹp !

Thân ái, Tân Nguyên

*** Kim Oanh về dưới này sẽ gần rất nhiều bạn TV 53-60 như: Điển, Thanh Hải, Kim Dung, và nhiều nữa …Nhưng, cũng như Tân Nguyên, tuy mừng mà BT cũng thấy tiếc khu vườn mênh mông này nhiều lắm ! Làm sao “di chuyển” được khu vườn há Kim Oanh !? *** – BT

Add a Comment

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Web
Analytics