Hướng dẫn cách đổi tên PUBG PC đơn giản dành cho game thủ

Đổi tên PUBG

PUBG là một trong những trò chơi hấp dẫn và thu hút không ít người chơi tham gia. Rất nhiều game thủ tham gia chơi PUBG có thói quen đổi tên. Với những người chơi mới, chắc hẳn sẽ thấy bỡ ngỡ với việc làm này. Liệu cách đổi tên PUBG PC có khó không? Hãy cùng bet88 tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mách bạn cách đổi tên PUBG PC chi tiết từ A đến Z

Khi tham gia chơi PUBG, người chơi sẽ phải tạo ra cho mình một tên riêng. Chính vì vậy, để có được một cái tên hiển thị ưng ý nhất, bạn bắt buộc phải biết cách đổi tên PUBG PC. Nếu là người chơi mới còn khá lạ lẫm với việc đổi tên, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Đổi tên PUBG
Đổi tên PUBG
 • Bước 1: Mở game PUBG trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Lúc này bạn cần truy cập vào mục “Profile” hoặc “thông tin cá nhân” ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Trong mục “Profile” hoặc “thông tin cá nhân”, bạn sẽ thấy tên hiện tại của mình. Bấm vào chỗ tên hiện tại để tiếp tục quá trình thực hiện cách đổi tên PUBG. 
 • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại cho phép bạn nhập tên mới của mình. Nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng đồng thời đảm bảo tên đó không chứa ký tự đặc biệt, nhạy cảm.
 • Bước 5: Bấm nút “OK” hoặc “Đồng ý” để xác nhận việc đổi tên. Bạn cần chờ một chút để tên mới sẽ hiển thị. 
Xem thêm:  Cách cập nhật PUBG PC nhanh nhất cho game thủ

Tuỳ thuộc vào từng phiên bản game Esports và chính sách của nhà phát triển mà cách đổi tên sẽ có một số hạn chế hoặc hướng dẫn khác. 

Cách kiếm thẻ đổi tên trong game PUBG có thể bạn chưa biết

Ngoài việc đổi tên trên, có rất nhiều người chơi thường sử dụng cách kiếm thẻ để đổi tên. Vậy cách đổi tên PUBG PC bằng cách sử dụng thẻ là như thế nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi cách làm nhé.

Thông qua nhiệm vụ huấn luyện đổi tên PUBG PC miễn phí

Đây là một chuỗi các nhiệm vụ được hoàn thành dựa trên các cấp độ trong game của các anh em game thủ. Với mỗi cấp độ khác nhau, bạn sẽ nhận được phần quà cực kì hấp dẫn. Một trong số những món quà đó chính là tặng thẻ đổi tên PUBG cho các game thủ ở cấp 10 sau khi hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện.

Với cách đổi tên này, nó sẽ giúp các game thủ tích cực tham gia chơi game và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ từ đó đạt được nhiều phần quà có giá trị cao.

Đổi tên bằng cách thực hiện nhiệm vụ
Đổi tên bằng cách thực hiện nhiệm vụ

Kiếm thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại

“Người cũ trở lại” là tính năng cho phép người chơi nhận được các phần thưởng miễn phí bao gồm thẻ đổi tên. Tuy nhiên nhiệm vụ và phần thưởng có thể thay đổi tuỳ thuộc theo phiên bản game cũng như các sự kiện. 

Xem thêm:  Top 5 tai nghe chơi PUBG PC tốt nhất đáng mua 2024

Chính vì vậy, để kiếm được thẻ đổi tên này, game thủ cần kiểm tra các thông báo chính thức từ PUBG để biết được thời điểm tung ra thẻ.

Thực hiện nhiệm vụ người cũ để có thẻ đổi tên
Thực hiện nhiệm vụ người cũ để có thẻ đổi tên

Nâng cấp VIP – Cách nhận thẻ đổi tên PUBG PC

Cách đổi tên PUBG PC khác nữa chính là nâng cấp VIP để có được thẻ đổi tên miễn phí. Việc nhận thẻ đổi tên trong trường hợp này sẽ giúp cho các game thủ cập nhật thông tin về các sự kiện, phần thưởng, nhiệm vụ mà các nhà phát hành game cung cấp. 

Ngoài ra việc nâng cấp VIP còn mang đến cho game thủ nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Tăng cấp độ VIP: Mỗi cấp độ VIP đều có những đặc quyền riêng và phần thưởng riêng.
 • Đặc quyền VIP: Việc nâng cấp VIP sẽ giúp cho các game thủ sở hữu các đặc quyền độc quyền như giao diện riêng, biểu tượng riêng, khung hình riêng… và có thể đổi tên PUBG không cần thẻ.

Lưu ý rằng, cách đổi tên PUBG PC bằng việc nâng cấp VIP không đảm bảo 100% rằng bạn sẽ nhận được nhiều thẻ đổi tên.

Mua thẻ đổi tên

Một trong những lựa chọn người chơi thường sử dụng khi có nhu cầu đổi tên chính là mua thẻ. Liệu để mua được thẻ đổi tên, game thủ sẽ mất bao nhiêu? Trên thực tế, giá của thẻ đổi tên không cố định. Tuỳ vào mỗi dịp mà sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ dịp cửa hàng giảm giá chắc chắn bạn sẽ được mua với giá rẻ. Thẻ đổi thông thường sẽ có giá 180 UC tương đương với 70.000 Việt Nam đồng. 

Xem thêm:  Tổng hợp PUBG PC code mới nhất 2023 cho game thủ
Mua thẻ đổi tên
Mua thẻ đổi tên

Đổi tên PUBG PC cần lưu ý những gì?

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các cách đổi tên PUBG PC. Việc đổi tên trong game PUBG không hề khó. Tuy nhiên khi thực hiện khó tránh khỏi những sai sót. Chính vì vậy khi đổi tên PUBG, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

 • PUBG PC hạn chế số lần đổi tên miễn phí, nên khi hết lượt đổi miễn phí bạn cần sử dụng thẻ đổi tên.
 • Khi tạo tên PUBG PC cần chú ý giới hạn tên từ 2 đến 15 ký tự, chỉ chấp nhận chữ cái, chữ số, dấu gạch dưới.
 • Nên lựa chọn tên phù hợp không vi phạm quy định của PUBG.
 • Cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi xác nhận đổi tên để đảm bảo đã đổi đúng theo tên mong muốn hiển thị.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giải đáp về cách đổi tên PUBG PC và lưu ý trong quá trình đổi tên. Hãy lưu lại và áp dụng để quá trình thực hiện không bị gián đoạn nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *