PUBG PC có Bot không? Cách chơi PUBG PC với Bot thế nào?

Nhập sở thích Bot trong PUBG

Năm 2020, PUBG Corp – Nhà phát triển game bắn súng sinh tồn đã quyết định đưa Bot vào game. Cụ thể ở phiên bản cập nhật 7.2 đã có sự “góp vui” của Bot với mục đích mở rộng khoảng cách về kỹ năng cho các game thủ. Theo đó, các game thủ có thể chiến đấu với Bot để rèn luyện cách chơi với PUBG. Liệu bạn đã bao giờ tìm hiểu PUBG PC có Bot không?  Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của bet88 men để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Cách nhận biết PUBG PC có Bot không?

Không phải bất cứ ai chơi PUBG PC cũng đều biết được PUBG PC có Bot. Bởi Bot không hiện hữu ngay để chúng ta nhìn thấy mà dựa vào kinh nghiệm chơi cũng như một số dấu hiệu mà người chơi nhận biết được Bot trong PUBG PC.

Cách nhận biết PUBG PC có Bot không?
Cách nhận biết PUBG PC có Bot không?
 • Vũ khí: Bot trong PUBG chỉ mang một loại vũ khí, vũ khí đó không phải là loại “hàng khủng” có khả năng sát thương đối thủ mà nó có thể chỉ là một vũ khí thông thường. Nếu bạn thấy một nhân vật nào chỉ mang một loại vũ khí duy nhất thì có thể đó là Bot.
 • Thiên lý nhãn: Bot sẽ có khả năng siêu phàm hơn nhân vật game bình thường. Nó dễ dàng phát hiện ra bạn ngay khi bạn mới chỉ nhìn thấy thoáng qua chúng. 
 • Hành vi lạ lùng: Bot luôn thực hiện theo một kịch bản được lập trình cố định, nên chúng thường có cách hành xử khá vớ vẩn theo kiểu khiến cho người chơi cảm thấy “ngứa mắt”. Thế nên nếu bạn nhìn thấy một nhân vật chỉ mang một vũ khí, có khả năng nhìn thấu được bạn ở đâu, hành vi ngớ ngẩn luôn lượn lờ một cách cố ý, có thể khả năng bắn nó rất là tồi. Đó có thể sẽ là Bot.
 • Loot đồ ngon: Có một điều được các game thủ lâu năm đánh giá loot đồ của Bot khá là ngon. Nếu bạn hạ gục được một nhân vật có loot đồ ngon thì đó có thể là Bot.
Xem thêm:  PUBG PC có được chơi miễn phí không? Chơi PUBG PC bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn chi tiết các bước nhập sở thích Bot trong PUBG

Sau khi biết được PUBG PC có Bot không? Cách nhận biết Bot trong PUBG, việc bạn cần làm tiếp theo chính là nhập sở thích Bot trong PUBG. Đây có lẽ là việc làm khá mới mẻ mà nhiều tân thủ đang bỡ ngỡ. 

Nhập sở thích Bot trong PUBG
Nhập sở thích Bot trong PUBG

Đối với game PUBG, nó sẽ không cho phép người chơi đi vào các hành lang của Bot một cách dễ dàng. Thế nhưng bạn vẫn có thể có được một số hành lang Bot nếu làm theo một số hướng dẫn nhập sở thích Bot trong PUBG bằng thiết bị máy tính được chia sẻ dưới đây.

Chuyển sang một khu vực khác

Nếu di chuyển sang một khu vực khác, rất có thể bạn sẽ bị xếp ở cuối bậc. Chính vì vậy, hệ thống sẽ xếp bạn vào hành lang với người chơi có thứ hạng thấp hơn hoặc xếp với Bot. Điều này nhằm mục đích để cho người chơi mới sẽ có thể trải nghiệm, thưởng thức trò chơi một cách tự nhiên mà không bị căng thẳng.

Thông thường, mỗi game thủ sẽ được chơi trong ít nhất 5 hành lang Bot. Sau đó mới được sắp xếp chơi với các game thủ thực thụ thường xuyên hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ tiêu diệt/chết thực tế của từng game thủ. Bởi Bot dễ tiêu diệt, nó sẽ giúp cho game thủ dễ dàng sống sót.

Xem thêm:  Hướng dẫn download và cài đặt PUBG PC Crack chi tiết 2023

Các bước để chiến đấu với Bot như sau.

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng PUBG trên thiết bị PC.
 • Bước 2: Điều hướng đến cài đặt mai mối.
 • Bước 3: Từ menu, bạn sẽ tìm thấy những máy chủ mà bạn đang sử dụng
 • Bước 4: Bấm vào menu thả xuống, sau đó di chuyển sang một khu vực mới.
 • Bước 5: Bắt đầu trận đấu để chinh chiến với Bot.

Chuyển từ TPP sang FPP và Vice Versa

Mỗi người chơi tham gia chơi PUBG đều có tùy chọn chơi ở góc nhìn thứ ba là TPP hoặc góc nhìn thứ nhất là FPP. Nếu chuyển từ người này sang người kia, bạn sẽ bị sắp xếp vào cấp thấp hơn của người chơi. Lúc này trò chơi sẽ cho phép bạn được di chuyển vào chơi ở các hành lang Bot hoặc các hành lang dễ hơn. Lúc này bạn sẽ có thể tăng tỷ lệ chiến thắng của mình. 

Chuyển từ TPP sang FPP nhập sở thích Bot
Chuyển từ TPP sang FPP nhập sở thích Bot

Để thực hiện được điều này, bạn cần làm theo các hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Khởi chạy PUBG trên thiết bị máy tính.
 • Bước 2: Điều hướng đi đến cài đặt mai mối.
 • Bước 3: Từ menu chỗ bạn đang đứng, bạn có thể tìm thấy máy chủ mà mình đang sử dụng.
 • Bước 4: Bấm vào menu thả xuống, sau đó di chuyển đến một khu vực mới.
 • Bước 5: Bắt đầu trận chiến đấu mới với Bot.

Có loại bỏ được Bot không?

Sau khi tìm hiểu PUBG PC có Bot không, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được lý do vì sao có Bot và ngầm dự đoán được rằng có thể loại bỏ Bot không đúng không nào? 

Xem thêm:  Cách tải và cài đặt PUBG PC Lite nhanh chóng cho game thủ

Đối với nhiều game thủ có “thâm niên” chơi PUBG, chắc chắn sẽ cảm thấy rằng chơi với Bot không hề hấp dẫn. Chưa kể nếu có hạ gục được Bot thì nó cũng chán vì việc đó quá dễ dàng. Thế nhưng dù chán chường như nào thì cũng không thể loại bỏ Bot ra khỏi trận chiến được. Chỉ có một cách duy nhất đó chính là bạn phải chơi thật nhiều, thật giỏi, dành nhiều chiến thắng để nhanh chóng thăng cấp. Một khi được thăng cấp ra khỏi thang Bronze thì lúc đó lượng Bot sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí không xuất hiện nhiều. 

Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc PUBG PC có Bot không rồi nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn khi chơi PUBG PC và luôn là người sống sót cuối cùng trên trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *